Berlin ซีรีส์มาใหม่ประจำเดือน เตรียมพบภาคแยกซีรีส์ดัง ใน ทรชนคนปล้นโลก พร้อมพบกับทัพนักแสดงตัวตึงมากมาย

Berlin Netflix เตรียมพรีเมียร์ซีรีส์เรื่อง BERLIN (เบอร์ลิน) ในเดือนธันวาคมนี้ โดยเป็นเรื่องราวภาคแยกของซีรีส์ชื่อดังจากสเปนเรื่อง La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก) ที่บอกเล่าเรื่องราวการโจรกรรมสุดแพรวพราวของตัวละครหลักอย่าง “เบอร์ลิน” ซึ่งนำแสดงโดย เปโดร อาลอนโซ

Berlin

Netflix เตรียมพรีเมียร์ซีรีส์เรื่อง BERLIN (เบอร์ลิน) ในเดือนธันวาคมนี้ โดยเป็นเรื่องราวภาคแยกของซีรีส์ชื่อดังจากสเปนเรื่อง La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก) ที่บอกเล่าเรื่องราวการโจรกรรมสุดแพรวพราวของตัวละครหลักอย่าง “เบอร์ลิน” ซึ่งนำแสดงโดย เปโดร อาลอนโซ

สมาชิกแก๊งของเบอร์ลินประกอบไปด้วย

เคล่า (มิเชลล์ เจนเนอร์ จากหนัง Julieta) – อัจฉริยะด้านวิศวะกรรมไฟฟ้าผู้เชี่ยวชาญด้านรหัสดิจิทัลและความปลอดภัยทางไซเบอร์ มีความฉลาด อ่อนไหว แต่มีความแปลกแยกอยู่ในที

ดาเมียน (ทริสตัน อุลโยอา จากซีรีส์ Warrior Nun) – วิศวกร นักฟิสิกส์ และนักเคมี บุคคลที่ทำให้ไอเดียที่ดูเป็นไปไม่ได้ของเบอร์ลินเป็นจริง ซึ่งนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน ดาเมียนมีอาชีพหลักเป็นนักวิชาการที่มีปริญญาขั้นสูงทางด้านวิศวกรรมและฟิสิกส์ และยึดตำแหน่งผู้บงการเหตุอาชญากรรมในเวลาว่าง

Berlin

คาเมรอน (เบโกนยา วาร์กัส จากหนัง The Laws of the Border) – พลังแห่งธรรมชาติผู้ใช้ชีวิตอยู่บนความหวาดหวั่น ซึ่งในอีกแง่ก็เป็นแรงขับเคลื่อนในชีวิตที่ทำให้เธอไม่เคยลังเลกับความเสี่ยงใดใด แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจเข้าร่วมแก๊งโจรกรรม และยังมีเรื่องราวแสนเจ็บปวดที่ซ่อนอยู่ในเบื้องหลังอีกมากมาย

รอย (ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ จากหนัง Through My Window) – รอย เป็นสมาชิกที่เปี่ยมด้วยความสามารถ แต่กลับได้ใช้ความสามารถเหล่านั้นเพื่อไขล็อกกุญแจเข้าไปในคุกเท่านั้น จนได้มาพบกับเบอร์ลิน เขากลายมาเป็นลูกศิษย์แถวหน้า และคู่หูที่สื่อสัตย์ จนเรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ลงตัวกันอย่างน่าประหลาดใจ

บรูซ (โจเอล ซานเชส) – ผู้ชายที่สามารถจัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ รถเครนสำหรับงานหนัก หรือแลนซ์เทอร์มอล ด้วยเสน่ห์แบบสบายๆ และบุคลิกที่ดูไร้กังวลอยู่เสมอ ทำให้คุณอาจเผลอคิดว่าสมาชิกแก๊งคนนี้น่าจะไม่เฉียบแหลมมากนัก ซึ่งขอเตือนไว้เลยว่าให้ระวังความพ่ายแพ้!

ซีรีส์ทั้ง 8 ตอนนี้ สร้างโดย อเล็กซ์ ปินา (จาก La casa de papel และ Sky Rojo) และ เอสเธอร์ มาร์ติเนซ โลบาโต (จาก La casa de papel และ Sky Rojo) เขียนบทโดย อเล็กซ์ ปินา, เอสเธอร์ มาร์ติเนซ โลบาโต, เดวิด บาร์โรแคล, เดวิด โอลิเวีย และ ลอเรน่า จี มาลโดนาโด โดยได้ อัลเบิร์ต ปินโต (จาก Sky Rojo และ Malasaña 32), เดวิด บาโรแคล (จาก Sky Rojo) และ เจฟฟรีย์ คาวเปอร์ (จาก Day Release) มานั่งแท่นผู้กำกับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: trueid

อ่านข่าวซีรีย์เพิ่มเติม: ข่าวซีรีส์
ติดตามเราได้ที่ : คลิ๊ก!