Crash Course in Romance ซีรีส์เกาหลี โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด (ตอนล่าสุด) ที่ทุกคนต้องตามไปดู

Crash Course in Romance เรื่องย่อ นัมแฮงซอน เคยเป็นนักกีฬาทีมชาติมาก่อน แต่ปัจจุบันเธอมาเป็นร้านขายอาหาร ด้วยความเป็นคนที่มีบุคลิกคิดบวกและไม่มีขีดจำกัดให้กับเรื่องใด ๆ ทำให้เธอตัดสินใจกลับเข้ามาเรียนหนังสืออีกครั้ง เพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย และนั่นทำให้เธอได้มาพบกับ ชเวชียอล ครูติวเตอร์สอนพิเศษที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในวงการการศึกษา

เขาถือเป็นตัวท็อปอันดับต้น ๆ ของประเทศ เขาเป็นคนมุ่งมั่นทำงานหนักในฐานะครูผู้สอน แม้ว่าส่วนตัวแล้วนั้น เขาเป็นคนอารมณ์อ่อนและไม่ค่อยแยแสกับใครสักเท่าไหร่ กระทั่งได้มาพบกับแฮงซอน เขาได้รับทัศนคติเชิงบวกจากเธอมาโดยไม่รู้ตัว และมันก่อตัวกลายเป็นความสัมพันธ์เชิงโรแมนซ์แบบที่ไม่คาดคิดเช่นกัน

Crash Course in Romance

เรื่องย่อรายตอน EP. 1 ออกอากาศวันที่ 14 มกราคม 2023 เขาคือ BTS แห่งวงการการศึกษา ชเวชียอล ครูติวเตอร์ที่มีแต่ผู้ปกครองอยากจะช่วงชิงตัวเขามาให้บุตรหลานมาเรียนเสริมกับเขาทั้งประเทศ ในขณะที่ นัมแฮงซน อดีตเคยเป็นนักกีฬาแฮนด์บอล ที่ปัจจุบันเป็นเถ้าแก่เปิดร้านอาหารที่ชื่อว่า เครื่องเคียงตัวแทนประเทศ เธอก็เหมือนแม่ ๆ คนอื่นที่อยากไขว่คว้าให้

นัมแฮฮี ลูกสาวได้สิ่งที่ดีตามที่ลูกปรารถนา ดังนั้นเธอจึงพยายามลงแข่งขันช่วงชิงตัวครูพิเศษชื่อดังให้กับลูก แต่ว่าแรงดึงดูดของคณิตศาสตร์กับเครื่องเคียงอาหารเกาหลี..มันเป็นอะไรที่คาดเดาได้ยากและคาดไม่ถึงจริง ๆ

EP. 2 ออกอากาศวันที่ 15 มกราคม 2023
เพราะต้องทำตามสิ่งที่ลูกสาวปรารถนา นัมแฮงซน ตัดสินใจลงสนามแข่งขันกับผู้ปกครองคนอื่น ๆ เพื่อชิงชัยสมัครครอสเรียนพิเศษคณิตศาสตร์กับ ชเวฮียอล ได้ให้ แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ท้ายและใหม่กับเธออยู่ไม่น้อย ในขณะเดียวกัน ฮียอลกำลังหมกมุ่นอยู่กับรสชาติของอาหารที่ผู้ช่วยฯ จีดงฮี ซื้อมาให้เขา

ข้าวจากร้านเครื่องเคียงตัวแทนประเทศ อร่อยจนกว่าอยากจะกินซ้ำ และช่วยบรรเทาภาวะเสี่ยงขาดสารอาหารของเขา แต่เขาต้องตกใจ…เมื่อพบกับผู้หญิงหน้าคุ้น ๆ เมื่อตามหาร้านอาหารนี้จนเจอ

EP. 3 ออกอากาศวันที่ 21 มกราคม 2023
เหตุการณ์ลูกเหล็กปริศนาที่พุ่งทะลุกระจกร้านเครื่องเคียงตัวแทนแห่งชาติ ทำให้ทุก ๆ คนตื่นตกใจ ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง นัมแฮงซน กับ ชเวซียอล ยังคงไม่รอยกันอยู่อีกต่อไป แต่ชีวิตยังต้องดำเนินต่อ แฮงซนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อส่งให้ นัมแฮอี ได้มีตำแห่นงที่นั่งที่ดีในโรงเรียนกวดวิเศษ แม้ว่าเธอจะยังไม่เคยเห็นหน้าครูผู้สอนเลยสักครั้ง

ในขณะที่ซียอลก็พยายามที่เติมเต็มและฟื้นฟูอาการขาดสารอาหารของตัวเองด้วยเมนูเครื่องเคียง บัดนี้ดูเหมือนว่าคนทั้งสองได้โคจรมาอยู่ในชีวิตของกันและกัน แต่ว่าความสัมพันธ์..มันจะทางที่จะดีขึ้นไหม?

Crash Course in Romance

EP. 4 ออกอากาศวันที่ 22 มกราคม 2023
และความมุ่งมั่นก็สำเร็จผล…แม้ว่านี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุจลาจลก็เป็นไปได้ เพราะว่าบัดนี้ นัมแฮอี ที่มุ่งมั่นตั้งใจเข้าเรียนและเก็บรายละเอียดจากแถวหน้าของคลาสคณิตศาสตร์ของ ชเวซียอล นั้น บัดนี้เธอกลายมาเป็นนักเรียนดีเด่นในการสอบวัดระดับได้สำเร็จแล้ว แม้ว่าสำหรับ นัมแฮงซน นั้น

วิชานี้จะฟังดูจะน่าปวดหัวกับสูตรแก้สมการต่าง ๆ แต่เมื่อเห็นว่าลูกสาวมีความสุข เธอเองก็มีความสุขใจและภูมิใจไปด้วย แม้ว่าในใจลึก ๆ นั้นจะแอบซ่อนความเสียใจอยู่เหมือนกัน เพราะว่ามีเหตุ…

EP. 5 ออกอากาศวันที่ 28 มกราคม 2023
และทางออกที่ดีที่สุดในสถานการณ์นี้ก็คือ…การแลกข้อตกลงกัน ชเวซียอล ได้ยื่นขอเสนอกับ นัมแฮงซน ในสิ่งที่เธอแทบจะปฏิเสธไม่ลง เพราะเขาเสนอตัวเองมาเป็นครูพิเศษส่วนตัวให้กับ นัมแฮอี แลกกับให้เธอดูแลเรื่องอาหารการกินจากเมนูของร้านเครื่องเคียงตัวแทนประเทศ ข้อเสนอง่าย ๆ แบบนี้ทำให้พวกเขาตกลงกันได้อย่างลงตัว

แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเก็บงำเป็นความลับสุดยอด ในขณะเดียวกัน คดีปริศนาการตายของเด็กนักเรียนที่ตึกไพรด์ อะคาเดมี ได้ดำเนินการสืบสวนสอบสวนที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำ

EP. 6 ออกอากาศวันที่ 29 มกราคม 2023
ความลับ..เก็บไม่อยู่แล้ว! ภาพของ ชเวชียอล กับ นัมแฮงซน ออกมาจากบ้านด้วยกันในสภาพเสื้อผ้าหลุดรุ่ย ทำให้ คิมยองจู กับ จีดงฮี คิดเป็นอื่นไปไม่ได้ เพื่อสยบข่าวลือที่จะหนักหน่วงไปกว่านี้ พวกเขาจึงต้องสารภาพเกี่ยวกับการเป็นติวเตอร์ลับ ๆ เฉพาะกิจให้กับ นัมแฮอี อย่างตรงไปตรงมา

คนใกล้ชิดของทั้งคู่ต่างเสียใจที่พวกเขาปิดปังเรื่องนี้เอาไว้ ในขณะเดียวกัน บรรดาแม่ ๆ เริ่มประสาทกิน หลังล่วงรู้เกี่ยวกับประเด็นบทเรียนรั่วไหลออกจากห้องติวเข้มข้น สถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มคุกรุ่นแล้ว EP. 7 ออกอากาศวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2023 เร็ว ๆ นี้ EP. 8 ออกอากาศวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2023 เร็ว ๆ นี้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://entertainment.trueid.net

อ่านข่าวซีรีย์เพิ่มเติม: ข่าวซีรีส์
ติดตามเราได้ที่ : คลิ๊ก!