Desperate Housewives หนึ่งในซีรีส์สุดแซ่บที่ออกอากาศมาอย่างยาวนาน วันนี้มาฟังคำตอบ..ยังมีหวังหรือไม่ ซีรีส์แม่บ้านฉบับรีบูต

Desperate Housewives ถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์สุดแซ่บที่เคยได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในช่วงทศวรรษก่อน สร้างออกมามาถึง 180 ตอน จาก 8 ซีซั่น ที่ร้อนแรงสุด ๆ กระทั่งล่าสุดได้ยินข่าวลือโชยออกมาเบา ๆ ว่า ช่อง ABC กำลังพิจารณาเล็งที่จะนำเอาซีรีส์เรื่องนี้มาปัดฝุ่นสร้างใหม่เป็นฉบับรีบูต ด้านมืดของเหล่าแม่บ้านจะกลับมาอีกครั้งจริงหรือ?

Desperate Housewives

ล่าสุด “เทรี่ ฮัตเชอร์” หนึ่งในนักแสดงนำที่เคยร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าว ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่Desperate Housewivesจะกลับมาโลดแล่นบนจออีกครั้งกับฉบับรีบูต แต่ฟังคำตอบของเธอที่บอกกับ E! News แล้วนั้น อาจจะทำให้แฟน ๆ มีความหวังขึ้นมาเล็กน้อย

“คือฉันไม่คิดว่าจะจำเป็นต้องมีการรีบูตใหม่อะไรหรอกนะครับ สำหรับฉันคิดว่ามันก็ผ่านมานานแล้ว เรามีแฟนซีรีส์ที่น่าทึ่ง และฉันยังรู้สึกดีกับการเป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางครั้งนี้ ถนนวิสเทเรีย เลน เป็นที่ทำงานที่ฉันโปรดปรานที่หนึ่งในชีวิตทีเดียวค่ะ มันอยู่บนยอดเนินเขาของสตูดิโอยูนิเวอร์แซล บนนั้นจะมองเห็นทั้งเมืองได้จริง ๆ” เทรี่ ฮัตเชอร์ กล่าว

Desperate Housewives

เธอยังเล่าต่อไปอีกว่า “แล้วเมื่อกี่สัปดาห์ก่อน แอนเดรีย โบเวน (ที่เคยรับบทเป็นลูกสาวในซีรีส์) กับลูกสาวแท้ ๆ ของเธอ เพิ่งจะมาทานข้าวเย็นด้วยกัน ตอนนี้เด็กสาวที่เคยร่วมงานกับฉัน เติบโตเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งในวัย 32 แล้ว เธอสวยสง่าและเป็นนักแสดงที่น่าทึ่งมากค่ะ แล้วฉันเองก็เพิ่งจะบังเอิญเจอกับ มาร์ค โมเซส มาเมื่อไม่กี่วันก่อนนี่เองค่ะ มันเป็นอะไรที่คิดถึงในทางที่ดีอยู่นะคะ”

ฟังดูแล้ว โอกาสที่จะได้เห็นDesperate Housewivesกลับมาอาจจะยังมีน้อย เพราะก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาส เพราะกลายเป็นเรื่องธรรมดาในยุคนี้ ที่มักจะหยิบเอาโชว์ดัง ๆ ในอดีตมาสร้างใหม่อีกครั้ง อย่างที่เราเห็นในตอนนี้ เช่น Dexter: New Blood หรือ That 90’s Show ดังนั้นน่าจะพอมีช่องทางให้เหล่าแม่บ้านกลับมาได้ อาจจะเป็นแนวทางเดียวกับที่ Gossip Girl เคยทำเอาไว้ ด้วยการแนะนำตัวละครรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่ในจักรวาลเดียวกันนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก: trueid

อ่านข่าวซีรีย์เพิ่มเติม: ข่าวซีรีส์
ติดตามเราได้ที่ : คลิ๊ก!