Have a Crush on You เสียงกระซิบบอกว่ารัก (2023) ซีรีส์จีนโรแมนติกเรื่องใหม่ กับเรื่องราวความรักของคนรักเก่าที่กำลังจะกลับมา

Have a Crush on You เมื่อพูดถึงผลงานซีรีส์ที่เปิดตัวมาตอนแรกก็กระแสแรงมาก ๆ อย่างซีรีส์เรื่อง เสียงกระซิบบอกว่ารัก Have a Crush on You (2023) เรื่องราวความรักระหว่างอดีตคู่รักเก่าที่ได้หวนคืนมาเจอกันอีกครั้งซีรีส์จีนโรแมนติก แถมความแอคชั่นสุดประทับใจ ขอบอกเลยว่าเปิดมาตอนรกก็ทำใจฟูแล้ว

กับความละมุนของกลิ่นอายความรักที่เต็มไปด้วยความห่วงใยระหว่าง จื้อเซียน นำแสดงโดย เผิงก้วนอิง และสาวสวย หวังฉู่หราน ที่มารับบทเป็น หร่วนหลิวเจิง ผลงานซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับหนุ่มสุดหล่ออย่าง หยางหยาง นักแสดงสุดหล่อที่ได้ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ รับรองว่าสนุกครบรสแน่นอน

Have a Crush on You

เล่าเรื่องราวความรักของอดีตสามีภรรยา ที่ได้แยกทางกันไปใช้ชีวิตจนไม่คิดว่าโชคชะตาให้พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หร่วนหลิวเจิง แพทย์ฝึกหัดสาวโดยใช้เวลาหลายปีในการพยายามเรียนจบ และ นิ่งจื้อเชียน หนุ่มศัลยแพทย์ชั้นนำฝีมือดี เพราะเขาเรียนในมหาลัยเดียวกัน เธอเป็นคนน่ารักยิ้มแย้มสดใสได้ตกหลุมรักรุ่นพี่อย่างเขา

ที่เข้ามาติวสอนให้เธอ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีจนไปถึงแต่งงานและเนื่องจากปัญหาอะไรหลายๆอย่างทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกัน พวกเขาทั้งสองได้กลับมาพบเจอกันอีก ในโรงพยาบาลพื้นที่เขตสงครามในแอฟริกา ระหว่างทางไปโรงพยาบาล หร่วนหลิวเจิง ถูกลักพาตัวจากทหารรับจ้าง นิ่งจื้อเชียน ได้รู้ข่าวจึงรีบไปช่วยเธอไว้ได้ทัน ต่อมาทั้งคู่ได้กลับประเทศและได้มีโอกาสทำงานในโรงพยาบาลเดียวกัน เธอเองต้องมาเป็นแพทย์ฝึกหัดโดยมีเขาเป็นอาจารย์สอนผู้ควบคุม เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปติดตามกัน

Have a Crush on You

จื้อเซียน นำแสดงโดย เผิงก้วนอิง แพทย์หนุ่มฝีมือดีที่ใครหลาย ๆ คนต่างก็ยกย่องให้เขาคนนี้เป็นที่สุดของแพทย์ผ่าตัดเลยก็ว่าได้ เป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงานมาก ๆ เรียกได้ว่าทำงานตัวเป็นเกลียวเลยก็ว่าได้ จนในบางครั้งทำให้ละเลยคนรักไปจนกลายเป็นความน้อยในเล็ก ๆ น้อย ๆ และในที่สุดก็เสียเธอคนนั้นไป แต่ในปัจจุบันเขาก็พยายามที่จะเป็นคนที่ห่วงใยมากขึ้น ถึงแม้จะดูดุไปหน่อยแต่ทำไปทั้งหมดก็รักนั่นแหละ

หร่วนหลิวเจิง นำแสดงโดย หวังฉู่หราน แพทย์สาวคนสวยจากเด็กที่ขี้อายมาก ๆ ไม่กล้าที่จะทำอะไรเลย จนกระทั่งได้มาพบกับจื้อเซียนหนุ่มรุ่นพี่ที่ดูเท่ ทำอะไรก็ดูมีเสน่ห์ไปหมด เธอเลยมีหนุ่มจื้อเซียนเป็นแรงบันดาลใจและอยากให้เป็นเจ้าของหัวใจด้วย หร่วนหลิวเจิงชอบรุ่นพี่สุดหล่ออย่างจื้อเซียนมาก ๆ จนเธอและเข้าได้แต่งงานกัน แต่แล้วก็ต้องแยกจากกันไปเพราะเหตุผลหลาย ๆ อย่าง โชคชะตาก็ยังคงผลักเขาทั้งคู่ให้มาเจอกันอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.entertainment.trueid.net  

อ่านข่าวซีรีย์เพิ่มเติม: ข่าวซีรีส์

ติดตามเราได้ที่ : คลิ๊ก!