Sparkling Watermelon เรื่องราวของชายหนุ่มที่เดินทางข้ามเวลา

Sparkling Watermelon เรียกเสียงฮือฮาไปได้อย่างล้นหลาม เมื่อได้มีการคอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงนำอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะได้ รยออุน ชเวฮยอนอุค ซอลอินอา และ ชินอึนซู มาแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ Sparkling Watermelon ทางช่อง tvN

Sparkling Watermelon (반짝이는 워터멜론) เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-เรโทร บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่เดินทางข้ามเวลาไปเจอพ่อตนเองในวัยไล่เลี่ยกันที่ร้านขายเครื่องดนตรี ซึ่งเขาเป็นทั้งนักเรียนและนักดนตรี จนทั้งคู่ได้สร้างมิตรภาพร่วมกัน

โดยซีรีส์เรื่องนี้ รยออุน รับบทเป็น อึนกยอล ชายหนุ่มที่มีอาการหูหนวกคนเดียวในบ้าน ซึ่งเขาจะเป็นนักเรียนตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบในเวลากลางวัน แต่พอหัวค่ำก็กลายเป็นนักกีตาร์มือฉมังในวงดนตรี

ทางด้านของ ชเวฮยอนอุค รับบทเป็น อีชาน ชายหนุ่มผู้มีแพชชั่นอย่างแรงกล้าและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวก เขาเติบโตมากับคุณยายในบ้านพักของนักศึกษา โดยเป้าหมายของอีชานคือการเอาชนะใจหญิงสาว ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนมัธยมศิลปะระแวกใกล้ ๆ และเป็นรักแรกของเขาให้สำเร็จ

Sparkling Watermelon

ขณะที่ ซอลอินอา รับบทเป็น เซคยอง นักเชลโล่มือฉมังของโรงเรียนมัธยมศิลปะซอวอน ซึ่งเธอมักถูกเรียกว่าเป็นเทพธิดา เพราะความไร้เดียงสาและความสง่างามของเธอ เซคยองจึงกลายเป็นหญิงสาวผู้เข้ามาเป็นรักแรกของเหล่าหนุ่ม ๆ อยู่เสมอ

และ ชินอึนซู รับบทเป็น ชองอา หญิงสาวผู้มีนิสัยเย่อหยิ่งและเย็นชา ทว่าเธอกลับเป็นคนหูหนวก ที่ฝันถึงชีวิตที่เปล่งประกายและอยากใช้ชีวิตให้เยือนยาว เหมือนที่ ฟรีดา คาห์โล ได้กล่าวไว้ แม้จะต้องเจ็บปวดและทุกข์ทรมานก็ตาม

ซึ่งงานนี้ได้ทีมผู้สร้างฝีมือดีอย่าง ผู้กำกับซนจองฮยอน มาดูแลงานสร้าง ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานซีรีส์คุณภาพอย่าง When My Love Blooms เรียกได้ว่าเพียงแค่เห็นรายชื่อนักแสดงและผู้กำกับที่ถูกรายงานออกมานี้ ก็ได้สร้างความน่าสนใจและความคาดหวังให้กับแฟน ๆ อย่างมากในทันที

อีกทั้งทีมผู้ผลิตซีรีส์ Sparkling Watermelon ยังได้กล่าวได้อีกว่า “เราหวังว่า Sparkling Watermelon จะเป็นซีรีส์ที่สามารถเข้าถึงใจผู้ชมและสื่อสารกับเยาวชนในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต โปรดติดตามและให้กำลังใจทีมนักแสดงที่จะทำให้ตัวละครในเรื่องนี้เปล่งประกายมากขึ้นด้วยนะครับ/คะ”

ซีรีส์ Sparkling Watermelon วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง tvN แฟน ๆ มาร่วมติดตามความคืบหน้าของซีรีส์เรื่องนี้ไปด้วยกันนะครับ!~

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.sanook.com

อ่านข่าวซีรีส์เพิ่มเติม : ข่าวซีรีส์

ติดตามเราได้ที่ : คลิ๊ก!