Sweet Trap ปิดฉาก Xie Binbin และ Zhang Miaoyi เปิด “Gourmet Competition”

Sweet Trap เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ละครเรื่องSweet Trapปิดฉากที่เมืองหางโจว ละครเรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Zhang Xiaohui, Wang Xinmei และ Jia Bin, Li Yue เป็นหัวหน้าฝ่ายวางแผน

และ Gu Hao เป็นผู้ผลิต; Deng Zhanneng กำกับโดย Xie Binbin และ Zhang Miaoyi นำแสดงโดย Tian Yuning, Peng Yaqi, Xu Yanghao, Li Shuman, Xie Xin และ Ye Xiaoqiu นำแสดงโดย Yang Minyong และ Shi Chao

Sweet Trapบอกเล่าเรื่องราวของ Jiang Jie เชฟชื่อดังผู้ท้าชิง และ Li Nai ผู้สืบทอดตระกูลจัดเลี้ยงที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่รู้จักกันใน “คู่แข่งและทะเลสาบ” ของการสืบทอดอาหารแบบดั้งเดิมและการทำลายความคิดแบบเก่า

ในอุตสาหกรรมอาหาร ทั้งสองเคยประสบความพ่ายแพ้และฝ่าฟันความท้าทาย แต่ยังคงยึดมั่นในปณิธานเดิม ก้าวไปข้างหน้า ค่อยๆ ตระหนักถึงความหมายที่แท้จริงของอาหาร และเก็บเกี่ยวความรักอันหอมหวาน

มีรายงานว่าบทละครได้เปลี่ยนฉากของละครทีวีแนวอาหารทั่วไป และผสมผสานมุมมองโลกของ “การต่อสู้เพื่อความเป็นเจ้าโลก” ของโรงเรียนศิลปะการต่อสู้ต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างชาญฉลาด ทำให้เกิดนวนิยาย “แม่น้ำและทะเลสาบรสเลิศ”

เรื่องราวของละคร ในเมืองไป่ฉวน อำนาจในโลกการทำอาหารถูกควบคุมโดย “พันธมิตรเชฟไป่ฉวน” เชฟจากแต่ละตระกูลตั้งนิกายและเชี่ยวชาญทักษะเฉพาะของตนเอง เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเพื่อนำเสนอองค์ประกอบของอาหารที่สวยงาม ทีมสร้างสรรค์หลักได้เชิญที่ปรึกษาด้านอาหารมืออาชีพเป็นพิเศษเพื่อทำงานอย่างหนักในรายละเอียด

และไม่ละความพยายามในการแสดงสี กลิ่น รสชาติ รูปร่าง ความหมาย และคุณค่าทางโภชนาการของอาหารจีน อาหารโดยพยายามให้ผู้ชมรู้สึกถึงงานฉลองอาหาร

นอกจากนี้ การนำเสนอการแข่งขันทำอาหารที่น่าตื่นเต้นและขุดคุ้ยเรื่องราวอันอบอุ่นเบื้องหลังช่างฝีมือที่มีส่วนส่งเสริมวัฒนธรรมอาหารจีนแบบดั้งเดิมอย่างเงียบ ๆ ละครทั้งหมดพูดถึงความขัดแย้งระหว่างเชฟชื่อดังสมัยเก่าที่ยึดติดกับประเพณีและ เชฟยุคใหม่ที่แสวงหาความแปลกใหม่ ประเด็นต่างๆ ของกาลเวลาที่ผ่านไปแสดงให้เห็นสภาพสังคมที่หลากหลาย

ซึ่งเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความเป็นมนุษย์ในสังคมปัจจุบัน การแสดงของตัวละครเอกใน “การเดินทางสำรวจอาหาร” แต่ละครั้งในละครตีความคุณค่าทางวิชาชีพของคนรุ่นใหม่ร่วมสมัยที่กล้าไล่ตามความฝัน ท้าทายความยากลำบาก ทำงานหนัก และกล้าต่อสู้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศยิ่งน่าตื่นเต้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://ent.cri.cn/

อ่านข่าวซีรีส์เพิ่มเติม : ข่าวซีรีส์

ติดตามเราได้ที่ : คลิ๊ก!