เตรียมตัวก่อนดู Vikings : Valhalla และเปิดเรื่องจริงในประวัติศาสตร์ ตัวซีรีส์มีกำหนดการฉายวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ทาง Netflix

Vikings : Valhalla ไวกิ้ง : วัลฮัลลา ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ 100 ปีให้หลังจากตอนจบของซีรีส์ ไวกิ้ง ซีซันสุดท้าย ซึ่งอยู่ในช่วงศตวรรษที่ 11 โดยภาคนี้จะเล่าถึงการเดินทางของเหล่านักรบไวกิ้งชื่อก้องคนอื่นๆของไวกิ้ง ทั้ง ลีฟ อีริคสัน (Leif Ericsson) , เฟรย์ดิส เอริกส์ดอตเตอร์ (Freydís Eiríksdóttir) , ฮารัลด์ ซีเกิร์ดสัน (Harald Sigurdsson หรือ Harald Hardrada)

พวกเขาเหล่านี้จะเปิดเส้นทางใหม่ให้กับเหล่าไวกิ้ง ในขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้ในทวีปยุโรปที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พวกเขาต้องสู้เพื่อความอยู่รอด ซีรีส์เรื่องนี้จะเปิดตำนานบทใหม่ของชาวไวกิ้งให้คนทั่วโลกได้จดจำ

Vikings : Valhalla

ซีรีส์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย ไมเคิล เฮิร์สต์ (Michael Hirst) คนดีคนเดิม ที่ทำหน้าที่อำนวยการสร้างและเขียนบทซีรีส์ Vikings ทั้ง 6 ซีซันที่ผ่านมา ร่วมกับ เจบ สจ๊วต (Jeb Stuart) ผู้เขียนบท The Fugitive, Die Hard และThe Liberator และยังมีอีกหนึ่งคนคือ มอร์แกน โอซัลลิแวน (Morgan O’Sullivan)

ผู้อำนวยการผลิต ไวกิ้ง Season 1 และเป็น Executive producer ของ Season 3 นอกจากเรื่องนี้ เขายังเคยเป็นโปรดิวเซอร์เรื่อง Penny Dreadful อีกด้วย โดย ไวกิ้ง : วัลฮัลลา จะเป็นซีรีส์ออริจินัลของ Netflix ต่างจาก 6 ซีซันแรกที่เป็นของช่อง History ในเมื่อตอนนี้มาอยู่ในมือของ Netflix แล้ว ก็พอไว้ใจได้ ยังไงงานสร้างต้องออกมาดีแน่ๆ รับประกันได้ในเรื่องนี้ ขอให้ทำออกมาได้ดีและสนุกเหมือนซีซันก่อนๆด้วยเถอะ อยากดูมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.blockdit.com/

อ่านข่าวซีรีย์เพิ่มเติม : https://www.mareviews.info/
ติดตามเราได้ที่ : @ufa123s