Viva Femina เธอผู้สว่างสดใส ซีรีส์จีนที่มาต้อนรับเดือนออห่งความรัก กุมภาไม่กลุ้มใจ ที่ฟินจิกหมอน กับซีรีส์น่าเลิฟ ต้อนรับเดือนแห่งรัก!

Viva Femina  เริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์อย่างเป็นทางการ เดือนที่หลายๆคนรอคอยกับเดือนแห่งความรัก วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) มีซีรีส์จีนโรแมนติกน่ารักๆ เรื่องใหม่ที่จะทำให้เดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นเดือนสุดแสนพิเศษของคุณ นั่นคือเรื่อง เธอผู้สว่างสดใสViva Feminaเรื่องราวของ คังจื่อโย๋ว (รับบทโดย หยินเถา) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานเป็นหัวหน้าแผนกเซลล์ในศูนย์ความงาม

เธอมีความหลังที่ไม่ดีเกี่ยวกับความรัก จนทำให้เธอขอปิดกำแพงเรื่องความรักไว้แน่นๆ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ เนี่ยหยิ๋วเจ๋อ (รับบทโดย แจสเปอร์ หลิว) แพทย์ศัลยกรรมหนุ่มหล่อหน้าตาดีที่มีเหตุได้เข้ามาทำงานที่เดียวกับเธอ ที่พอพวกเขาได้เจอกันครั้งแรกก็รู้สึกถึงความหวั่นไหวจนใจสั่น กำแพงความรักที่เธอได้ปิดเอาไว้ก็เริ่มสั่นคลอน จนเธอรู้ตัวว่านี่แหละคือความรักที่เธอต้องการ ความใกล้ชิดสนิทสนมเริ่มแปรเปลี่ยนกลายเป็นความใส่ใจ ความห่วงใย จนกลายเป็นความรัก

Viva Femina

เธอผู้สว่างสดใสViva Feminaได้คู่พระนางที่แฟนๆต่างเรียกร้องนั่นคือ หยินเถา นางเอกสาวสวยมากความสามารถที่ได้ฝากผลงานการแสดงคุณภาพอย่าง A Lifelong Journey จนเธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล China TV Golden Eagle Awards ครั้งที่ 31 มาครอง และยังได้ แจสเปอร์ หลิว พระเอกหนุ่มน่าตาดีที่ได้ผลงานการแสดงอย่าง

สะดุดรักนายนักวิทย์ (Fall In Love With A Scientist) ที่ถึงแม้ว่าครั้งนี้จะเป็นการร่วมงานด้วยกันครั้งแรกแต่เคมีของทั้งสองนั้นเรียกว่าดีสุดๆ แฟนๆต่างให้เป็นคู่ CP ใหม่มาแรงในขณะนี้ อีกทั้งยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ในวงการอย่าง

Viva Femina

เริ่นจง ที่ได้ผลงานอย่าง ยอดหญิงแกร่ง (Wild Bloom) หวาง หยวนเค่อ นักแสดงจากซีรีส์ มธุรสหวานล้ำสลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (Ashes of Love) และคีรา ชิ จากซีรีส์ ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like The Galaxy) มาเสริมทัพความปังของซีรีส์อีกด้วย

เรื่องราวความรักของคังจื่อโย๋วและเนี่ยหยิ๋วเจ๋อจะเป็นอย่างไรต่อไป กำแพงความรักที่เธอสร้างเอาไว้จะทลายเมื่อไหร่ มาร่วมลุ้นและติดตามความสัมพันธ์ของพวกเขาได้แล้วบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://entertainment.trueid.net/

อ่านข่าวซีรีย์เพิ่มเติม: ข่าวซีรีส์
ติดตามเราได้ที่ : คลิ๊ก!