Yakuza Lover ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเกินต้าน เมื่อนักศึกษาสาวเกิดเป็นแฟนกับนายน้อยแก๊งยากูซ่า

Yakuza Lover ดุเด็ดเผ็ดร้อนมากๆ กับซีรีส์ Yakuza Lover (เกิดเป็นแฟนยากูซ่า) ที่เปิดตัวตอนแรกก็เต็มไปด้วยฉากวาบหวาม 18+ เมื่อนายน้อยของแก๊งยากูซ่าตกหลุมรักนักศึกษาสาว และเปิดฉากรุกกันแบบไม่ต้องตั้งตัว งานซีรีส์ญี่ปุ่นที่เป็นแฟนมังงะมาก่อนหรือไม่ก็ปลื้มได้ไม่ยาก

Yakuza Lover

Yakuza Lover เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงจากมังงะสำหรับผู้ใหญ่ในชื่อเดียวกัน ฉบับการ์ตูนมีชื่อภาษาไทยว่า รักอันตรายกับนายยากูซ่า เขียนเรื่องและวาดโดย อ.โนโซมิ มิโนะ ตีพิมพ์ลงในนิตยสารรายเดือน Cheese! ของทาง Shogakukan ช่วงปี 2019-2022 และมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 11 เล่มจบ สร้างสถิติยอดขายมากกว่า 4.5 ล้านเล่ม

ซึ่งแม้ Yakuza Lover จะมีความเป็นการ์ตูนตาหวาน 18+ มีพล็อตทวิสต์ที่ว่าด้วยความรักต้องห้ามระหว่างนักศึกษาหญิงกับยากูซ่า แต่เนื้อเรื่องก็ชวนให้ติดตามและพาฝันไปกับความแฟนตาซีในโลกความรักที่ยากจะเกิดขึ้นได้จริง

ความนิยมของตัวการ์ตูนทำให้ถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ Yakuza Lover เวอร์ชันคนแสดงที่เพิ่งออกอากาศทาง MBS TV เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และเพียงอีพีแรกที่ออกอากาศก็นับว่าเป็นการเปิดตัวที่ดี เรียกกระแสร้อนแรงได้ไม่น้อย

Yakuza Lover

Yakuza Lover เปิดเรื่องมาด้วยคาแรกเตอร์สุดห้าวหาญของ ยูริ นักศึกษาสาวสวยที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ความไม่ถูกต้อง เธอสู้กลับผู้ชายที่พยายามล่วงเกินโดยไม่ได้คิดว่าเหตุการณ์จะบานปลายใหญ่โต แต่แล้วก็มีนายน้อยแก๊งยากูซ่ามาปรากฏตัวช่วยเหลือเธอและเพื่อนไว้อีกทีหนึ่ง จะเรียกว่ารักแรกพบหรือเปล่าไม่รู้ แต่ยูริก็ไม่อาจลืมนายน้อย โอยะ โทชิโอมิ ได้เลย

ความชอบที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและปฏิกิริยาของนายน้อยโอยะ ก็เป็นไปในคอนเซปต์ชาวยากูซ่าที่ว่าความตายอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เมื่อยังมีชีวิตรอดอยู่ก็จงทำทุกอย่างให้ราวกับเป็นครั้งสุดท้าย โอยะจึงโหยหาความรักอย่างมาก สถานการณ์การพบกันระหว่างพวกเขาจึงอยู่เหนือความปกติธรรมดาของชายหนุ่ม-หญิงสาว ถึงอย่างนั้นยูริเองรู้ตัวดีว่าต้องหักห้ามความรู้สึก และก้าวกลับไปยังโลกนักศึกษาตามปกติของเธอ

แต่เมื่อไม่ได้รับข่าวคราวของเขานานนับเดือน ยูริก็รู้แล้วว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร คนรอบข้างจะมองว่าอย่างไร เธอก็พร้อมจะเป็นผู้หญิงที่อยู่เคียงข้างเขา ไม่ว่าจะมีเวลาอยู่ด้วยกันมากน้อยเท่าไรก็ตาม

ขอขอบคุณข่าวสารจาก https://thestandard.co